5 thành phố SV du học tại Mỹ có thể lựa chọn (P.II)

Xem 5 thành phố SV du học tại Mỹ có thể lựa chọn (P.I

Xem 5 thành phố SV du học tại Mỹ có thể lựa chọn (P.III) (Link)

 (Phần tiếp theo….)

Philadelphia

Philadelphia
Philadelphia

Nếu bạn quan tâm đến lịch sử và chính trị Hoa Kỳ thì Philadelphia là nơi mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thực hiện việc học tập/nghiên cứu của mình trong môi trường đậm văn hóa và lịch sử giá trị của nước Mỹ. Thành phố này đóng một vai trò rất lớn trong lịch sử nước Mỹ, điển hình như Tuyên ngôn Độc lập đã được ký ở đây vào năm 1776. Nếu bạn mong có một chuyến trải nghiệm văn hóa sống động trong suốt quá trình học tập ở Mỹ thì bạn có thể tận dụng cơ hội này để tham quan các viện bảo tàng, phòng trưng bày cũng như các nhà hát ở Philadelphia.

vien-bao-tan-nghe-thuat-philadelphia
Viện bảo tàng nghệ thuật Philadelphia

Giống như nhiều thành phố ở Mỹ, Philadelphia là điểm đến du lịch phổ biến và là nơi tuyệt vời để tham quan. Nếu bạn có niềm đam mê lớn về thể thao, thì hầu hết các môn thể thao đều được tổ chức trong các trường Cao đẳng và Đại học thuộc khu vực. Philadelphia cũng là nhà của nhiều dạng ẩm thực phong phú, với nhiều hộ gia đình nhỏ làm chủ các cửa hàng thức ăn trong khắp thành phố, chuyên về những mùi vị và món ăn khác nhau bao gồm cả Philly Cheesesteak.

Xem thêm:  Những cám dỗ du học sinh nên tránh khi đi du học Mỹ
mon-philly-cheesesteak
Món Philly Cheesesteak

 

Trường ĐH Pennsylvania ở Philadelphia là một trong những trường được ưu tiên hàng đầu dành cho những ai đang tìm kiếm trường ĐH uy tín và nổi tiếng. Philadelphia cũng là nơi quy tụ các trường ĐH như ĐH Drexel và ĐH Temple.

truong-dai-hoc-pennsylvania-philadenphia
Trường ĐH Pennsylvania ở Philadelphia
dh-drexel
ĐH Drexel
dh-temple
ĐH Temple

Vì vậy, nếu bạn yêu thích thể thao và thức ăn nhanh hoặc bạn muốn tìm hiểu về văn hóa lịch sử  thì thành phố này là một điểm đáng đến đối với bạn và mọi người.

(Còn tiếp…)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here