6 điểm tổ chức Noel 2015 tuyệt vời nhất ở Mỹ

Du học Mỹ – Noel này đi đâu? Đây là 6 nơi tổ chức giáng sinh tuyệt vời nhất tại Mỹ, các bạn có thể tham khảo nhé!

Du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền mỗi năm /  Điều kiện du học Mỹ

1.      Thành phố New York

christmas_in_new_york du học Mỹ

Đây là thành phố được nhiều người lui tới nhất vào dịp giáng sinh. Du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ xô về New York trong dịp này. Nơi đây có các khu mua sắm, giải trí và mọi thứ về Noel mà bạn cần. Vào tuần lễ chính của Noel, cây thông khổng lồ sẽ ở Rockefeller và các cây trang trí cho Noel khác sẽ được lên đèn cùng với chương trình âm nhạc cực sôi động. Điểm thu hút nhất trong mùa lễ hội này là Chương trình Radio đặc biệt chào đón Noel của thành phố New York.

Xem thêm:  Giảm nỗi lo du học Mỹ với học bổng từ Đại học Western Washington

2.      Chicago

Christmas-in-Chicago du học Mỹ

Chicago là điểm đến giáng sinh nổi tiếng thứ 2 tại Mỹ, chỉ sau New York. Suốt tuần lễ Noel thời tiết nơi đây rất lạnh. Nơi này có chợ giáng sinh theo phong cách của Đức, với nhiều món đồ truyền thống, những mặt hàng thủ công, những món ăn và thức uống của người Đức rất đặc biệt. Manificent Mile là điểm thu hút nhất của thành phố vào đêm Noel với hàng triệu ngọn đèn lấp lánh. Nơi đây có các sự kiện diễn ra suốt tuần cực kỳ hấp dẫn như The Apolo Chorus Performance, A Chrismas Carol, Caroling at Cloud Gate và nhiều hoạt động khác.

3.      Colorado

Christmas-in-Colorado du học Mỹ

Colorado là một trong những điểm đến du lịch hút khách nhất tại Mỹ vào tuần giáng sinh. Ở Georgetown, hội chợ giáng sinh đặc biệt cực lớn được diễn ra liên tục trong 2 tuần lễ với tên “Georgetown Chirsmas Market” (Chợ giáng sinh Georgetown). Một cây thông Noel được trang trí thật đẹp đứng sừng sững giữa thị trấn rất cuốn hút và vui mắt. Colorado quả là một thành phố của Mỹ mà bạn nên đến chơi giáng sinh.

4.      Florida

christmas-in-florida du học Mỹ

Florida là một nơi tuyệt vời cho các cặp đôi. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển mỹ miều và bầu không khí Noel rực rỡ sắc đèn rất đẹp. Tiểu  bang này có một thị trấn mang tên Chrismas là nơi tổ chức Noel thú vị cho gia đình, bạn bè và đặc biệt là các cặp tình nhân. Florida nổi tiếng với những cây noel lấp lánh ánh đèn xa hoa lộng lẫy và những cây thông cực to.

5.      Puerto Rico

Christmas-in-Puerto-Rico du học Mỹ

Puerto Rico là điểm đến du lịch được nhiều người biết đến nhờ các lễ hội giáng sinh truyền thống. Khác biệt với các điếm đến giáng sinh khác là Puerto Rico có các hoạt động Noell truyền thống và Noel tại đây được tổ chức rất sớm từ tháng 11 và kết thúc vào giữa tháng 1. Bạn có thể tham gia biểu diễn trang phục truyền thống lechon asao. Vào mùa giáng sinh, nấu thịt lợn trở thành một sự kiện lớn tại đây.

6.      Alaska

Christmas-in-Alaska du học Mỹ

Bạn có thích Noel tuyết trắng ko? Alaska sẽ cho bạn thưởng thức một Noel đặc biệt như thế.  Được đến thăm ngôi nhà của ông già Noel (Santa Claus House ) ở Bắc Cực là niềm mơ ước của bao nhiêu đứa trẻ từ năm 1952. Suốt mùa Noel, bạn có thể chiêm ngưỡng hiện tượng cực quang ở phía Bắc đẹp như trên thiên đàng nơi này.

Xem thêm:  Mẹo hữu ích để tránh bị từ chối visa du học Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here