Cao đẳng cộng đồng North Seattle – lấy bằng đại học Mỹ từ tuổi 20

Tọa lạc tại bang Washington, Cao đẳng cộng đồng North Seattle hut hút đông đảo du học sinh Việt Nam bởi cơ hội đi du học Mỹ sớm từ tuổi 16, trong 4 năm lấy 3 bằng: trung học phổ thông Mỹ, cao đẳng cộng đồng, và bằng đại học Mỹ. Tốt nghiệp đại học ở tuổi 20, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và lập nghiệp sớm.

Xem thêm:  Du học Mỹ tại Seattle – Top 21 nghề lương cao nhất

Tổng quan về cao đẳng cộng đồng North Seattle

du-hoc-my-north-seattle -2Cao đẳng cộng đồng North Seattle thành lập năm 1970,  là một trong các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống các cao đẳng, đại học của Mỹ.

Cao đẳng North Seattle có khuôn viên rộng lớn với diện tích gần 62 hecta, tiện nghi và rất thuận tiện về giao thông cùng với các dịch vụ tiện ích xung quanh, chỉ cách trung tâm thành phố Seattle 5 dặm về phía Bắc (khoảng 15 phút đi xe).

Hiện nay trường có tổng số hơn 9.000 sinh viên với 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Trường thiết kế phương pháp giảng dạy hiệu quả với các phòng học nhỏ và trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thoải mái và thân thiện.Trường có dịch vụ gia sư miễn phí, cố vấn học thuật & hướng nghiệp, hỗ trợ sắp xếp nhà ở & các dịch vụ về thị thực di trú…

Trường hiện cung cấp với hơn 50 ngành học đa dạng và phổ biến từ chương trình đào tạo nghề đến chương trình cao đẳng chuyển tiếp sang các trường đại học.

Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào các trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York…

Các chi phí: SV có thể học 3 – 4 kỳ/ năm. Mỗi kỳ khoảng 3 tháng. Học phí đóng theo từng kỳ

  1. Chi phí cho 1 kỳ (3 tháng)
  • Phí ghi danh (không hoàn trả): 50 USD
  • Bảo hiểm sức khoẻ: 198 USD/ kỳ
  • Tiếng Anh ESL: 2,600 USD/ kỳ
  • Cao đẳng/ phổ thổng (15 tín chỉ/ kỳ): 3,078 USD/ kỳ
  1. Nhà ở: Sinh hoạt phí bình quân: 6,996 USD/ năm
  2. Các chi phí khác
  • Sách vở: 300 USD/ kỳ
  • Phương tiện đi lại (thẻ đi xe bus): 200 USD/ kỳ
  • Phí tại trường (thẻ sinh viên, internet, lab, … ): 100 USD/ kỳ

Ước tính tổng chi phí khoảng 17,887 USD/năm học

Khai giảng: nhiều kỳ trong năm: tháng 1, 4, 6, 9

Du học Mỹ 4 năm 3 bằng, lấy bằng đại học ở tuổi 20 cùng CĐCĐ North Seattle

Sức hút mãnh liệt nhất của Cao đẳng Seattle chính là 4 năm 3 bằng, 20 tuổi lấy bằng đại học.Chương trình này chỉ có duy nhất tại bang Washington. Trường nhận học sinh Việt Nam đủ 16 tuổi và tốt nghiệp lớp 10.  Bạn sẽ học song song lấy 2 bằng trung học phổ thông của Mỹ và cao đẳng Mỹ trong vòng 2 năm. Sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học, lấy bằng cử nhân ở tuổi 20. Đây được xem là hành trình cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng và thông minh. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí du học Mỹ.

Thành phố Seattle – thiên đường việc làm của dân công nghệ trên toàn thế giới

30 Seconds of Seattle

Cao đẳng cộng đồng North Seattle tọa lạc tại phía Bắc của thành phố Seattle, bang Washington. Đây là thành phố công nghệ có tiếng tại Bắc Mỹ, chỉ đứng sau Thung lũng Silicon. Seattle là quê hương của rất nhiều công ty, tập đoàn tên tuổi, như: nhà máy sản xuất máy bay lớn nhất thế giới Boeing, Tập đoàn Microsoft, Công ty thương mại điện tử Amazon, Hãng café danh tiếng Starbuck.

Seattle đã phát triển thành trung tâm hàng đầu về các ngành phần mềm, viễn thông, công nghệ sinh học và công nghệ y học. Các hoạt công nghệ cao giữ vai trò chủ chốt trong nền kinh tế Seattle. Boeing từng chiếm tạo ra hơn 40% lực lượng lao động cho cả thành phố. Và sau này Microsoft trỗi dậy cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm trong khu vực. Du học Mỹ tại Seattle, sinh viên không phải lo ngại về vấn đề việc làm khi tốt nghiệp vì có rất nhiều lựa chọn dành cho mình.

Là một thành phố công nghệ, Seattle còn là thành phố biển. Cảng Seattle và Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma là cửa ngõ chính đi tới Châu Á, Alaska và các nơi khác trên thế giới. Ngoài ra, vùng Tây Bắc của Seattle còn nổi tiếng về trồng trái cây để xuất khẩu, rượu nho nơi này rất nổi tiếng.

>>Top 10 thành phố là thiên đường việc làm của dân công nghệ

>>Khám phá bang Washington và thành phố Seattle

>>Du học Mỹ – 10 lý do để yêu Seattle

Hiện Cao đẳng Seattle đang tuyển sinh cho kỳ nhập học mùa thu 2016, trường miễn phí ghi danh và tặng $250 học phí cho HSSV Việt Nam. Ngoài ra, trường luôn có nhiều học bổng cho SV có thành tích xuất sắc. Để dành cho mình một tấm vé du học Mỹ tiết kiệm và hiệu quả, nhanh tay nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Liên hệ với đại diện tuyển sinh quốc tế Cao đẳng North Seattle tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất: 0934 093 223 – 0934 092 080 – 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here