Đại học Marshall – Top 16 đại học công lập phía Nam nước Mỹ

ĐH Marshall là một trong những trường ĐH chất lượng hàng đầu tại Mỹ, xếp hạng 16 trong các trường đại học công lập khu vực phía Nam và xếp hạng 39 trong các trường Đại học Khu vực phía Nam, theo U.S. News & World Report 2014.

Đại học George Mason /  Du học Mỹ tại Seattle

Trường được được thành lập năm 1837, tọa lạc tại Huntington thuộc West Virginia. Đây là thị trấn rất an toàn với dân số hơn 50.000 người, cách thành phố Charleston – thủ phủ của bang West Virginia 1 giờ lái xe. Thời tiết khu vực này có khí hậu ôn hoà với 4 mùa trong năm rõ rệt, nhiệt độ trung bình từ 5-24 độ C nên rất lý tưởng cho các hoạt động thể thao và dã ngoại ngoài trời.

Hiện ĐH Marshall có khoảng 13.400 sinh viên với hơn 260 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia. Tỉ lệ giảng viên – sinh viên: 19/1. Sỉ số lớp học trung bình: 23 SV/ lớp. Các SV học tại đây luôn nhận được sự quan tâm tốt từ giảng viên, dễ dàng tương tác với giáo viên trong suốt quá trình học. Trường cũng trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị học tập hiện đại, các dịch vụ tiện ích về nhà ở, thư viện, khu thể thao liên hợp, y tế, siêu thị nhỏ, … đáp ứng mọi nhu cầu tạo cho SV có sự thoải mái nhất tại ngôi trường thân thiện Marshall University.

du-hoc-my-dai-hoc-marshall-20

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Tiếng Anh tổng quát(General English) và Tiếng Anh học thuật (Academic English): đáp ứng mọi nhu cầu & trình độ cho SV từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với yêu cầu về tiếng Anh của các khóa học tại trường.
  2. Chương trình chuyển tiếp đại học: dành cho sinh viên có kết quả tiếng Anh học thuật hoặc kết quả học tập không đạt yêu cầu vào học trực tiếp. Chương trình đào tạo 1-2 kỳ, SV sẽ vào tiếp năm 2 sau khi hoàn tất khóa này và đạt đủ điểm yêu cầu theo từng ngành.
  3. Chương trình cử nhân và thạc sĩ: cung cấp hơn 50 chương trình cử nhân và hơn 50 chương trình sau đại học với những khối ngành về kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ thông tin, giáo dục, nghệ thuật, xã hội nhân văn, khoa học sức khỏe, khoa học môi trường, báo chí và truyền thông đại chúng, khoa y, khoa dược…
  4. Chương trình dự bị thạc sĩ: từ 1-2 kỳ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh học thuật của SV. Chương trình này kết hợp tăng cường Tiếng Anh và phát triển kỹ năng học thuật bên cạnh những môn học chuyên ngành, dành cho SV không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh vào trực tiếp chương trình Thạc sỹ. Khóa học này do tập đoàn INTO đào tạo ngay tại trường ĐH Marshall.
Xem thêm:  Bạn chọn hướng đi nào sau khi thi tốt nghiệp THPT?

YÊU CẦU TUYỂN SINH

du-hoc-my-dai-hoc-marshall-23

  • Đại học: tốt nghiệp PTTH với GPA >= 2.5/4, TOEFL IBT 78/ IELTS 6.0 trở lên, SAT/ ACT.
  • Chuyển tiếp đại học: tốt nghiệp PTTH với GPA >= 2.0/4, TOEFL IBT 60/ IELTS 5.5 (không ban nào dưới 5.0) (học 2 kỳ); GPA >= 2.0/4, TOEFL IBT 78/ IELTS 6.0 (học 1 kỳ)
  • Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học với GPA >= 2.5/4, có TOEFL IBT 80/ IELTS 6.5, có GMAT/ GRE, kinh ghiệm việc làm (tùy theo chuyên ngành)
  • Dự bị thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH GPA >= 2.25-2.5/4, TOEFL IBT 70/ IELTS 6.0 (học 2 kỳ); GPA >= 2.25-2.5/4, TOEFL IBT 80/ IELTS 6.5 (học 1 kỳ)

Trường hợp SV không đạt đủ yêu cầu về tiếng Anh và điểm trung bình theo yêu cầu xét tuyển trực tiếp, SV sẽ được xét vào chương trình chuyển tiếp ĐH (tương đương năm 1 ĐH) cho chương trình Cử nhân và Dự bị Thạc sỹ cho chương trình Thạc sỹ để hoàn thiện các yêu cầu cần thiết của trường.

CHI PHÍ

Chương trình Học phí
Tiếng Anh học thuật 5,845 USD/ kỳ (15-16 tuần)
Tiếng Anh cơ bản 2,250 USD/5 tuần
Chương trình chuyển tiếp đại học 19,660 USD/năm
Đại học 15,226 USD/ năm
Dự bị thạc sĩ 22,470 USD/ năm
Thạc sĩ 16,658 USD/năm
Bảo hiểm, sách vở và phí ăn ở): khoảng 13,000-15,000 USD/ năm

Khi du học Mỹ,Tất cả SV tham gia khóa học đại học (dưới 21 tuổi) phải ở trong ký túc xá trong 2 năm học đầu tiên nhằm giúp SV hòa nhập với cuộc sống SV quốc tế, phát triển khả năng Anh ngữ cũng như có điều kiện giao lưu văn hóa với SV quốc tế trong thời gian nhanh nhất & hiệu quả nhất.

Xem thêm:  Du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền mỗi năm?

CÁC KỲ KHAI GIẢNG

Tiếng Anh tổng quát: Khai giảng hàng tháng

Tiếng Anh Học thuật: Tháng 1, 5, 8

Chương trình Cử nhân & Thạc sỹ: tháng 1, 5, 8

Vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here