Học bổng 5000 USD cho khóa tháng 1/2014 từ Đại học Marshall

marshall-university-du-hoc-inecĐến với trường Đại học Marshall, câu nói mà sinh viên trường luôn tự hào thốt lên là: “Marshall – Sự lựa chọn đúng đắn nhất hơn bao giờ hết!” cho thấy đây là một ngôi trường nhận được rất nhiều sự hài lòng của sinh viên. Cơ hội “ngàn vàng” cho các bạn sinh viên quốc tế muốn đăng ký cho khoá học tháng 1/2014 của trường Đại học Marshall: trường đang có chương trình học bổng trị giá 5,000 USD cho các khoá học chuyển tiếp Đại học và Dự bị Thạc Sỹ.

 

 Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2013

Tư vấn trực tiếp: 093 409 32230903 361 453

 

Đại học Marshall (bang West Virginia) nằm trong Top 16 Đại học công ở vùng phía Nam nước Mỹ và đứng đầu về chương trình Cử nhân, Thạc sỹ Khoa học ở Mỹ. Marshall được chứng nhận bởi các cơ quan kiểm định cao nhất về kinh doanh: AACSB, kỹ thuật: ABET và nhiều cơ quan kiểm định các chuyên ngành khác. Trường cung cấp trên 50 ngành học cho hệ Cử nhân và 46 ngành cho hệ Sau Đại học, đặc biệt sinh viên của trường luôn có nhiều cơ hội vừa học là thực hành các ngành “hot” hiện nay: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, Kiểm toán, Kế toán, … vì thế, hầu hết các sinh viên quốc tế cũng như các sinh viên bản xứ rất dễ xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm:  Học bổng du học Mỹ Đại học Wisconsin-Superior cho kỳ xuân hè 2015

marshall-university-du-hocMarshall University luôn chào đón các sinh viên quốc tế rất nồng nhiệt và chân thành. Trường có nhiều chương trình Tiếng Anh, đặc biệt là chương trình Chuyển tiếp của INTO Marshall; sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi ý kiến với giáo viên và học sinh. Hầu hết 84% giảng viên có bằng Tiến sỹ hoặc bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành; các buổi hội thảo hướng nghiệp thật hay và ý nghĩa nhằm định hướng cho các bạn sinh viên có sự lựa chọn đúng đắn về chuyên ngành, nghề nghiệp tương lai.

 

Tham khảo thêm chi tiết về trường tại Đại học Marshall

Không gian học tập của trường vô cùng hiện đại và tiện nghi, cùng tham quan trường qua những hình ảnh sinh động dưới đây:

 

marshall-university-du-hoc-inec

 Phòng dụng cụ thể thao của trường

 marshall-university-du-hoc-inec-dining-at-marshall

Canteen phục vụ cho sinh viên

marshall-du-hoc-inec

marshall-du-hoc-inec

 Đại Học Marshall tọa lạc tại Huntington của bang West Virginia, là một thành phố nhỏ nhưng an toàn, với 50.000 dân sinh sống dưới chân dãy núi Appalachian, dọc theo Sông Ohio. Marshall chỉ cách các thàhuntington-du-hoc-inecnh phố lớn như Washington D.C., Pittsburgh, Cincinnati và Columbus vài giờ đi xe. Tại trường, sinh viên có thể vừa học vừa thư giãn tại các trung tâm giải trí, khu thể thao, thư viện hiện đại, phòng tự học mở cửa suốt 24 giờ, dịch vụ hỗ trợ học thuật cho sinh viên và các hoạt động giao lưu văn hóa thường xuyên được tổ chức.

Xem thêm:  Tháng 6 - đừng bỏ lỡ học bổng du học Mỹ kỳ nhập học mùa thu 2016

 

Marshall không chỉ là một nơi học tập tiện lợi mà còn là một cộng đồng thân thiện luôn chào đón tất cả các sinh viên. Hãy đến với Marshall University, một nơi học tập tốt và lý tưởng, nhanh tay đăng ký cho khoá học tháng 1/2014 các bạn nhé!

 

Tham khảo thêm thông tin các học bổng khác tại Học bổng du học Mỹ

 

Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Marshall để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 093 409 32230903 361 453

Email: thuy@inec.vn YM!: inec.tuvanonline1 Skype: inec.tuvanonline1

Website: https://duhocinec.com Facebook: Du hoc My-Canada INEC

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here