Học bổng du học Mỹ 2016 đến 13,000 USD tại quê hương của Nobel y học 2015

Madision – quê hương của Nobel  y học 2015

Madision là một quận nhỏ tại Morris County, bang New Jersy, Hoa Kỳ, cách thành phố New York sầm uất 47 phút xe điện. Năm 2015, một người con của Madision – nhà khoa học William Cecil Campbell đã mang về vinh quang cho xứ sở bằng giải Nobel Sinh lý học và y học. Madision cũng là một mãnh đất bồi dưỡng nên nhiều nhân tài trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh tế, truyền thông mà một trong những lò đào luyện nhân tài lớn của vùng này là Đại học Drew.

Xem thêm:  Cao đẳng cộng đồng North Seattle - lấy bằng đại học Mỹ từ tuổi 20

Chuẩn bị cho kỳ nhập học  mùa thu 2016, Đại học Drew liên kết cùng tập đoàn giáo dục INTO có nhiều suất học bổng trị giá đến 13,000 USD/năm, xuyên suốt 2 năm cho các khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ tại trường.

Thông tin về học bổng:

  • Giá trị học bổng: 13,000 USD/năm, suốt 2 năm.
  • Học phí sau học bổng: $45,000 – $13,000 = $32,000/ năm
  • Điểu kiện: Điểm trung bình học tập: >7.0/10. Tiếng Anh: TOEFL tối thiểu 60; IELTS tối thiểu 5.5
  • Đối tượng: sinh viên tham gia một trong các chương trình dự bị của INTO DREW

Đặc  biệt, vào năm 3 và năm 4 của đại học, trường tiếp tục có học bổng trị giá 10,000 – 15,000 USD/năm cho sinh viên có thành tích xuất sắc.

Đôi nét về đại học Drew:

Đại học Drew là trường đại học tư thục lâu đời được thành lập vào năm 1867, tọa lạc tại Madison, New Jersey, Hoa Kỳ. Madison là thị trấn nhỏ và lâu đời với 16.000 dân sinh sống nhưng rất an toàn và quyến rũ, bao bọc xung quanh khu vực với nhiều công ty danh tiếng trong hệ thống Fortune 500.

Trường có khuôn viên rộng lớn 750.000 m, kết cấu và xây dựng theo hệ thống các khoa với đa dạng từng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Thương mại, Ngôn ngữ & khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, kỹ thuật…

Drew thuộc Top 100 đại học Liberal Art tại Mỹ, với quy mô lớp học nhỏ, 10 – 17 sinh viên/lớp, tính tương tác cao, chú trọng phát triển cá nhân, lấy sinh viên  làm trọng tâm.

du học MỹTham khảo thêm về Đại học Drew

Những lý do khiến đông đảo sinh viên chọn Đại học Drew:

  • Là đại học danh tiếng của Mỹ, Top 100 Đại học Liberal Art
  • Học tập tại khu vực an toàn, thân thiện, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp
  • Quy mô lớp học nhỏ, giảng viên thân thiện, tận tình.
  • Cơ sở vật chất rất tốt
  • Cơ hội thực tập tại thành phố New York cực kỳ sầm uất và năng động.
  • Sinh viên tốt nghiệp được đánh giá rất cao: 93% sinh viên có việc làm sau khi ra trường 6 tháng, hoặc đỗ vào các chương trình thạc sĩ hàng đầu tại Mỹ. Nhiều cựu sinh viên Drew vào Đại học Havard, Yale, Princeton, các tổ chức hàng đầu như CNN, Liên Hiệp Quốc.

Với những ai yêu nước Mỹ và muốn được đặt chân đến New York, đây là cơ hội tốt để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của mình. Không dễ gì để có cơ làm việc tại New York. Là đầu não của nền kinh tế nước Mỹ và nền kinh tế toàn cầu, New York sẽ cho bạn lối tư duy mới, tác phong mới, động lực mới và đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong học tập, sự nghiệp về sau.

Xem thêm:  Du học – khó khăn hay thử thách? - Du học Mỹ

Tuy nhiên, học bổng du học Mỹ 2016 này ưu tiên hồ sơ sớm, tuy hạn chót nộp hồ sơ là 15/05/2016. Các bạn nên tranh thủ nộp hồ sơ càng sớm càng tốt.

Đăng ký học bổng du học Mỹ 2016 tại đây

 Theo Kiến thức du học Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here