Học bổng du học Mỹ – Các trường khu vực Bắc Mỹ đến 40,000 USD

Kiến thức du học Mỹ – Học sinh, sinh viên Việt Nam đang có trong tay cơ hội nhận được các chương trình học bổng du học cùng những hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn từ các trường Đại học thuộc khu vực Bắc Mỹ như: James Madison University, Widener University, Roosevelt University, University of Maine, University of Vermont, Royal Roads University, Long Island University, University of Southern Maine khi nộp hồ sơ tại Văn phòng INEC – Đại diện của các trường Đại học khu vực Bắc Mỹ tại Việt Nam.

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí 24/7: 0934 09 3223

hoc-bong-my

Những chương trình học bổng HSSV có thể đăng ký:

[sociallocker]1. Học bổng chương trình Đại học Năm 1 tại các trường của Mỹ: James Madison University, Roosevelt University, Maine University và trường Royal Roads University của Canada trị giá đến 4,000 USD

2. Học bổng trị giá 10,000 USD cho mỗi năm học tại Đại học Vermont

3. Học bổng trị giá 40,000 USD cho sinh viên Đại học tại Widener University

4. Tặng 1,000 USD hỗ trợ vé máy bay cho những học sinh xác nhận nhập học (tại tất cả các trường) nếu đóng tiền đặt cọc lấy I-20 trước ngày 01/7/2014

5. Tặng 2,500 USD hỗ trợ tiền vé máy bay và 2 đêm tại khách sạn (chỉ dành cho phụ huynh) đối với những sinh viên đăng ký Đại học Vermont khóa mùa thu 2014 nếu học sinh xác nhận nhập học trước 01/7/2014

6. Học bổng 50% học phí khi ghi danh Đại học Vermont (Không áp dụng đồng thời với loại 4 và loại 5)

Xem thêm:  Du học Mỹ 2020 - Cơ hội học bổng đến 70% từ các đại học hàng đầu

[/sociallocker]

7. Học bổng trị giá đến 18,000 USD cho sinh viên Việt Nam đăng ký Long Island University

cac-truong-tai-my

Điểm qua một số xếp hạng nổi bật của các trường:

James Madison University: Đại học James Madison (James Madison University) là trường công lập được thành lập năm 1908 tại Harrisonburg, Virginia. Trường có 17.964 sinh viên theo học. Trường thuộc nhóm 5% các trường tốt nhất tại Mỹ, xếp thứ 12 trong số các trường giảng dạy hàng đầu về ngành Kinh doanh tại Mỹ.

Widener University: Đại học Widener (Widener University) là trường tư thục, được thành lập năm 1821 tại Chester, Pennsylvania. Trường thuộc Top 20 tại Mỹ về ngành Quản trị du lịch khách sạn, Top 5% các trường tốt nhất thế giới giảng dạy về Kinh doanh (chứng chỉ AACSB).

giang-duong-myUniversity of Maine: Thành lập năm 1865, Đại học Maine (UMaine) tọa lạc trong một khuôn viên rộng lớn tiếp giáp thị trấn Orono. UMaine là một trong những cơ sở đào tạo đại học toàn diện nhất khu vực Đông Bắc nước Mỹ, thu hút sinh viên toàn quốc và hơn 67 quốc gia khác nhau. Trên 10.900 sinh viên đại học và học viên sau đại học hiện đang theo học tại trường và tham gia vào các nghiên cứu đột phá cùng các học giả hàng đầu thế giới. Tạp chí Forbes, một nguồn tin tài chính và kinh doanh uy tín, đã xếp UMaine vào top 15% đại học hàng đầu nước Mỹ.

Xem thêm:  Tổng hợp những loại học bổng Mỹ HOT nhất kỳ Xuân 2022

University of Vermont: Đại học Vermont, một đại học nghiên cứu hàng đầu thành lập năm 1791, là trường đại học lâu đời nhất thứ năm ở New England sau Harvard, Yale, Dartmouth, và Brown. Trường đã được công nhận là một trong những “trường công lập nổi tiếng” của quốc gia và được biết đến về truyền thống xuất sắc lâu đời.

Roosevelt University: Roosevelt University được thành lập vào năm 1945. Tuyển sinh hiện nay là khoảng 7.200 sinh viên, trong đó bao gồm 450 sinh viên quốc tế. Nó có cơ sở tại Chicagos Loop và tây bắc ngoại ô Schaumburg. Đây là trường có khu học xá cao thứ hai tại Mỹ và thứ 6 trên thế giới.

roosevelt

Royal Roads University: nằm tại thành phố Victoria, thủ phủ bang British Columbia, Canada, trường có lịch sử là một Đại học xuất sắc lâu đời từ năm 1940.

Long Island University: nằm ngay tại thành phố lớn nhất tại Mỹ – New York. Đây là một trong những trường tư thục lâu đời nhất tại New York cung cấp hơn 80 chuyên ngành bậc Đại học là hơn 70 chuyên ngành bậc học Thạc Sĩ.

University of Southern Maine: Đại học Nam Maine (University of Southern Maine) là một phần của Hệ thống Đại học Maine. Đây là một trường công lập thành lập vào năm 1878. Trường phục vụ 10.000 sinh viên, cộng với số sinh viên từ các trung tâm ở Portland và Gorham.

university-of-southern-maine

Cập nhật thêm các chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Mỹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here