Học bổng du học Mỹ 2013 – học bổng 50% học phí các trường TOP bang Massachusetts

Hệ thống các trường ĐH thuộc bang Massachusetts (UMass) nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới vì chất lượng đào tạo được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng uy tín toàn cầu như:
Năm 2011 – 2012, hệ thống UMass được xếp thứ 64 trên thế giới theo The Times Higher Education World University Rankings.
Năm 2013, hệ thống ĐH UMass được xếp thứ 42 trong Top 100 các trường ĐH danh tiếng trên thế giới và nhiều thành tích nổi trội khác (theo The Times Higher Education).
 
Hiện nay, 3 trong số những trường ĐH thành viên của UMass – thuộc Top 50 trường ĐH uy tín nhất toàn cầu: ĐH Massachusetts – Lowell (UMass – Lowell), ĐH Massachusetts – Boston (UMass – Boston), ĐH Massachusetts – Dartmouth (UMass – Dartmouth) – đặc biệt dành tặng các suất học bổng trị giá 50% học phí cho HSSV, kỳ nhập học tháng 8/2013.

Hạn nộp hồ sơ: 31/5/2013

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0908 270 249 – 0903 361 453

Du HS đến với 3 trường ĐH trên có thể nói ấn tượng đầu tiên chính là địa điểm mà họ sẽ sống và học tập. Thành phố Lowell, Boston hay Dartmouth đều là những thành phố du lịch nổi tiếng, được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất của bang Massachusetts. Phương tiện giao thông phát triển và hiện đại ở ba thành phố này cũng là một điều kiện thuận lợi cho SV di chuyển đến mọi nơi trên nước Mỹ.

Xem thêm:  Những câu phỏng vấn visa du học Mỹ

du-hoc-my-umass

Tại 3 thành phố xinh đẹp và quyến rũ này, trường UMass – Lowell, UMass – BostonUMass Dartmouth đã mang lại những chương trình học chất lượng tốt nhất cũng như những dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tuyệt vời nhất cho gần 50.000 SV đang theo học. Dù bạn là SV của bất kỳ trường ĐH nào thuộc thành viên UMass, bạn luôn nhận được những đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng vì UMass vốn đã có danh tiếng từ rất lâu tại Mỹ nói riêng và trên thế giới nói chung.

Tham khảo thông tin chi tiết về xếp hạng cũng như giải thưởng giáo dục của các trường UMass tại: UMass – Lowell; UMass – BostonUMass – Dartmouth

Bạn muốn có những hình dung cụ thể hơn về cơ sở vật chất của 3 trường ĐH này cũng như những hoạt động của SV đang học tập tại đó, hãy cùng trải nghiệm ngay sau đây nhé!

umass-dartmouth

Khuôn viên luôn được bao phủ bởi màu xanh và lối kiến trúc độc đáo của UMass – Dartmouth

umass-lowell

UMass – Lowell lại đặc biệt bởi nét hiện đại pha lẫn cổ điển

umass-boston-inec

Toát lên vẻ hiện đại và năng động chính là UMass – Boston

hoat-dong-UMass

Hình ảnh những hoạt động thú vị của SV; các trường đều có trên 100 câu lạc bộ & tổ chức hoạt động bên ngoài để SV vui chơi lành mạnh và học tập tốt hơn

SV của cả 3 trường ĐH này đều là những người trẻ năng động, giàu kĩ năng sống, kiến thức học thuật vững chắc, đặc biệt là việc ứng dụng thực tế vào chương trình học ở trường đã giúp họ có một hồ sơ hoàn hảo nhất cho nghề nghiệp tương lai!

Xem thêm:  Top 10 trường trung học phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ 2015

sinh-vien-UMass

Tham khảo thêm thông tin các chương trình học bổng khác tại Học bổng du học Mỹ

Bạn muốn thành công như họ với những chương trình học tốt nhất cùng các suất học bổng hấp dẫn nhất, liên hệ với đại diện của các trường UMass tại Việt Nam ngay hôm nay!
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0908 270 249 – 0903 361 453
Email: thuy@inec.vn YM!: inec.tuvanonline1 Skype: inec.tuvanonline1
Website: https://duhocinec.com Facebook: Du hoc My-Canada INEC

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:
– Miễn phí dịch vụ, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn xin học bổng.
– Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất.
– Liên hệ xin học bổng ở trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here