Hội thảo du học Mỹ 2013 – giao lưu trực tiếp với du HS tại Mỹ


Đến với buổi hội thảo, phụ huynh và các em HSSV được giao lưu cùng SV Ngô Tú Anh, là SV từ INEC đang học tập tại Olympic College


  Nổi tiếng với chương trình “Cao đẳng kép – Hoàn tất PTTH & Cao đẳng trong 2 năm” tại bang Washington, trường CĐ Olympic là một lựa chọn tối ưu cho phụ huynh và các em HSSV với 2 tấm bằng chất lượng PTTH và bằng Cao đẳng cùng cơ hội được chuyển tiếp lên các trường ĐH hàng đầu của Mỹ.

  Đến với buổi hội thảo, phụ huynh và các em HSSV được giao lưu cùng SV Ngô Tú Anh, là SV từ INEC đang học tập tại Olympic College – hiện đang giữ chức vụ phó chủ tịch Hội SV Quốc tế. Qúy phụ huynh cũng như HSSV có thể đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ thực tế, chân thành của Tú Anh khi học tập tại Olympic College để có những bước chuẩn bị tốt nhất cho con em trước khi du học Mỹ

Thời gian: 16g00, thứ bảy – ngày 23/02/2013

Địa điểm: Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

Đăng ký tham dự tại đây

cao-dang-olympic-college-inec

Lợi ích hơn cả một khóa học hai năm chính quy:

– Được cơ quan lập pháp của bang Washington đầu tư hơn 39 triệu USD, trường CĐ Olympic là thành viên thuộc hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng 2 năm chất lượng cao thuộc phía Tây Bắc Mỹ.

– Tọa lạc tại tại thành phố Bremerton thuộc bang Washington, với 3 khu học xá và hơn 14.000 SV đang theo học, Olympic College được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với hệ thống Wifi được trang bị rộng rãi khắp khuôn viên trường.

Xem thêm:  Hội thảo du học Mỹ và Canada 2016 - cơ hội vàng với học bổng đến 70% học phí

– SV được linh hoạt chọn lựa với trên 70 chương trình lấy chứng chỉ & văn bẳng để chuyển tiếp lên năm 3 các trường ĐH ở toàn khu vực Bắc Mỹ.

Đặc biệt: Olympic College chấp nhận HS hết lớp 11 vào “chương trình kép – Hoàn tất PTTH và Cao đẳng trong 2 năm” để chuyển tiếp vào năm 3 ở ĐH bất kỳ trong khu vực Bắc Mỹ.

– Nhiều kỳ nhập học linh hoạt vào các tháng: 1, 4, 6, 9 với học phí được đóng thành 3 kỳ/ năm với mức học phí ~ 9,000 USD/ năm.

Trường Olympic College đặc biệt cam kết cho HSSV được chuyển tiếp lên những trường ĐH hàng đầu tại Mỹ như: University of Washington, University of Southern California, University of Chicago, University of Illinois, University of Michigan, Purdue University, Seattle University, Washington State University, University of Texas, Tulane University, New Orleans.

Truy cập: https://olympic.op-usa.com để tham khảo thêm thông tin về trường

Những ưu thế khác tạo nên sức hút cho Olympic College:

– Vị trí tọa lạc của trường là nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện thể thao thi đấu và giải trí hấp dẫn SV.

-Thành phố Bremerton là một cộng đồng an toàn, một nơi sinh sống lý tưởng để trải nghiệm và khám phá một vùng đất nên thơ, bình yên với cuộc sống hiện đại.

– Các lễ hội, những chuyến tham quan, dã ngoại miễn phí thường xuyên được tổ chức giúp SV được giao lưu, học hỏi, mở rộng tri thức và văn hóa.

Xem thêm:  Du học Mỹ – Nhóm ngành nào là thế mạnh để học hiệu quả?

Đặc biệt: Không yêu cầu Toefl/ SAT đầu vào. SV có thể đăng ký khóa tiếng Anh học thuật để đáp ứng yêu cầu của chuyên ngành.

-Sĩ số lớp học nhỏ, SV luôn được theo dõi sát sao, vì thế kết quả học tập sẽ nhanh tiến bộ hơn.

-Nhà trường luôn duy trì tỷ lệ SV quốc tế đồng đều giữa các quốc gia để đảm bảo sự hòa đồng giữa SV quốc tế & SV bản xứ, đảm bảo chất lượng học & dịch vụ chăm sóc SV. Hiện trường có khoảng 15 SV từ VN đang theo học nên đây là môi trường lý tưởng để phát triển tiếng Anh.

– Chi phí sinh hoạt hợp lý; Phương tiện đi lại đến trung tâm Seattle khá đa dạng, SV có thể đi lại bằng đường bộ, đường tàu hoặc đi phà cũng khá thú vị, xung quanh khu vực đều có đầy đủ các khu thương mại, ăn uống cũng như các dịch vụ giải trí, …

Sau khi tốt nghiệp, SV được phép ở lại 1 năm hợp pháp để làm việc toàn thời gian.

*** Hiện nay, công ty INEC – đại diện cho các trường đại học, cao đẳng trên toàn nước Mỹ với nhiều chương trình học bổng từ 10 – 70% học phí không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh khi xét hồ sơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here