Hội thảo du học Mỹ – Hoàn tất THPT & Đại học đại cương ở tuổi 19

Bạn có nghĩ đến việc hết lớp 11 sẽ được vào Cao đẳng và hoàn tất chương trình Đại học đại cương ở tuổi 19? Trường Cao đẳng Olympic (OC) thành lập từ năm 1946 với chất lượng đào tạo đã được Ủy ban các trường Cao Đẳng và Đại học phía Tây Bắc nước Mỹ chứng nhận. OC hiện là ngôi nhà của hơn 13.000 sinh viên. Đặc biệt, chỉ 2 năm học tại OC nhưng HS hết lớp 11 Việt Nam có thể nhận bằng THPT & Đại học đại cương với chi phí thấp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về du học Mỹ với chương trình hấp dẫn này tại trường CĐ Olympic, INEC kính mời quý phụ huynh và các em đến dự buổi hội thảo của chúng tôi, phối hợp cùng trường Olympic tổ chức vào lúc:

Thời gian: 17g30 Thứ Bảy, ngày 29/3/2014

Địa điểm: Phòng hội thảo Công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký trực tiếp và tư vấn miễn phí cùng đại diện trường: 0934 09 3223

Một số thông tin hấp dẫn tại hội thảo:

* Miễn 100% phí ghi danh cho học sinh đăng ký hồ sơ tại hội thảo

* Trường có 4 kỳ nhập học thường xuyên: tháng 1, 3, 6, 9 SV có nhiều lựa chọn hơn khi đăng ký

* Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào

* Chỉ khoảng 18,000 USD/năm cho tổng chi phí học tập & ăn ở. SV hết lớp 11 còn tiết kiệm được thời gian & chi phí cho 1 năm học tại trường Cao đẳng Olympic

* Nhiều cơ hội nhận những phần quà dễ thương cho các khách tham dự

olympic-my

Trường CĐ Olympic tọa lạc tại bang Washington, có 3 cơ sở chính ở Bremerton, Poulso, Shelton thuộc quận Kitsap. Trong đó, OC Bremerton là cơ sở lớn nhất và đây cũng là cơ sở đào tạo chính của trường. Đây là thành phố an toàn & tốt nhất để sinh sống. SV có thể nhìn thấy những cảnh quan tuyệt đẹp của dãy núi Olympic và Rainier. Đồng thời, Bremerton cũng là một trong số ít những thành phố tại bang Washington tập trung phần lớn SV bản xứ – một môi trường hoàn hảo cho SV Việt Nam phát triển khả năng ngoại ngữ khi sống & học tập tại đây. Đặc biệt, SV có thể đi phà để thưởng ngoạn những cảnh đẹp & cảm giác rất tuyệt vời từ đây đến thành phố Seattle, thành phố lớn nhất bang Washington. Mặt khác, trong thời gian học tập tại Cao đẳng Olympic, SV sẽ có những trải nghiệm mới về cuộc sống khi đi dạo và đến thăm các công viên hay các nhà hát trong khu vực.

Xem thêm:  Thời điểm nào là tốt nhất nên làm hồ sơ du học Mỹ

hoi-thao-du-hoc-my

Năm 2011, trường đã mở thêm một khu học xá dành riêng cho các lớp toán và khoa học. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên đều được tập trung tại một nơi và các lớp học mới mở có nhiều không gian hơn nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên. Năm 2012, OC được công nhận là trường Cao đẳng công lập hàng đầu về thành tựu của sinh viên: “OC recognized as Top Community College for Student Achievement”. Tham khảo thêm thông tin về ngành học, học phí tại Cao đẳng Cộng đồng Olympic

Chương trình 2 năm nhận bằng THPT & Đại học đại cương:

Đây là chương trình đặc biệt của bang Washington – chương trình kép (High school Diploma Completion program), được công nhận rộng rãi toàn nước Mỹ, dành cho học sinh học hết lớp 11 và đủ 17 tuổi.

cao-dang-olympic-myChỉ trong 2 năm, HS sẽ được nhận bằng THPT bang Washington và bằng Đại học đại cương (Associate Degree) cùng một mức học phí. SV được học kết hợp các môn bậc THPT và chương trình tương đương 2 năm đầu ĐH, đảm bảo số tín chỉ (credits) được công nhận chuyển tiếp lên năm 3 Đại học bất kỳ tại Mỹ để hoàn thành chương trình Cử nhân (Bachelor Degree). Quý vị và các em có thể tham khảo thêm bài viết Làm thế nào để tốt nghiệp THPT, Cao đẳng và Đại học chỉ trong 4 năm? để có thêm những thông tin chi tiết về chương trình đặc biệt này.

Xem thêm:  Hội thảo Cao đẳng cộng đồng North Seattle - du học Mỹ

Chương trình chuyển tiếp Đại học (dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông):

2 năm tại trường Olympic college + 2 năm tại trường Đại học = Bằng cử nhân (4 năm)

Chương trình này có nhiều chuyên ngành thu hút: quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, điều dưỡng, kế toán, truyền thông đa phương tiện, điện tử… Sau khi hoàn tất, SV có thể chuyển tiếp lên năm 3 các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như: University of Chicago, Purdue University, University of Washington, University of Texas, University of Southern California, … Hơn thế, SV sẽ nhận được thêm thư đảm bảo chấp nhận vào một trong các trường Đại học đối tác của Cao đẳng Olympic, giúp hỗ trợ cho kế hoạch học tập khi xin visa.

 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3223

Email: thuy@inec.vn YM!: inec.tuvanonline1 Skype: inec.tuvanonline1

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Mỹ

 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

– Hỗ trợ phí dịch vụ, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn xin học bổng *.

– Tư vấn thủ tục nhập học miễn phí các trường ở các tiểu bang.

– Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất.

– Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác.

– Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS.

– Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho HS.

– Tư vấn và hỗ trợ HS, HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa, …

– Được liên lạc với các HS đang học tại trường.

(*): Không áp dụng cho tất cả các trường tại Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here