Tin tuyển sinh du học Mỹ – Cập nhật thông tin về du học

43 trường tại Mỹ sẽ tham gia vào triển lãm mùa xuân được tổ chức lúc 15h-18h ngày 24/2 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn huệ, quận 1, TP HCM và cùng giờ ngày 26/2 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

Hiện, khoảng 15 triệu sinh viên quốc tế đang theo học đại học ở nước ngoài và hơn một phần ba trong số đó lựa chọn học tập ở Mỹ. Đây là cường quốc hùng mạnh về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ và đặc biệt sở hữu một trong những nền giáo dục được đánh giá là tiên tiến, năng động cũng như chất lượng cao.

Ngoài chất lượng giáo dục và bằng cấp uy tín đã được cả thế giới công nhận thì chính phủ Mỹ luôn nỗ lực nhằm thúc đẩy quảng bá cho hệ thống giáo dục của mình. Đồng thời, các trường đại học và cao đẳng Mỹ liên tục tăng cường các hoạt động để thu hút sinh viên Việt Nam thông qua các buổi triển lãm, cung cấp các học bổng và thiết lập đối tác với các trường đại học Việt Nam trong những năm qua.

Viện giáo dục Quốc tế (IIE) – được   mỹ   biết đến như là một tổ chức trao đổi giáo dục đại học và sau đại học của Mỹ. Một năm hai lần, IIE tổ chức triển lãm giáo dục Mỹ tại Việt Nam (từ năm 1999). Mỗi năm, chương trình thu hút hàng nghìn lượt khách tham dự. Đây là một trong những triển lãm thu hút được số lượng người tham dự đông nhất trong số các triển lãm do IIE tổ chức tại khu vực châu Á. Điều này thể hiện sức hút mạnh mẽ của Việt Nam đối với các nhà tuyển sinh Mỹ cũng như mối quan tâm của người dân Việt Nam tới du học Mỹ.

Xem thêm:  Điểm danh top 5 trường đại học thân thiện với môi trường nhất tại Mỹ

Triển lãm năm nay có sự tham của nhiều trường đại học, cao đẳng có uy tín của Mỹ với các ngành học là thế mạnh được nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm như quản trị kinh doanh, tài chính, khoa học, công nghệ… Tại buổi triển lãm, học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường cao đẳng và đại học để tìm hiểu về các thủ tục xin học, đời sống sinh viên tại Mỹ, thị thực sinh viên cũng như những cơ hội nhận học bổng của trường từ một nguồn thông tin trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy nhất.

(Nguồn: IIE)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here