Top 10 trường trung học phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ 2015

Du học Mỹ – Usews công bố danh sách 10 trường trung học phổ thông công lập tốt nhất nước Mỹ trong Top 500 trường đạt huy chương vàng về chất lượng. Danh sách này được tinh tuyển từ hơn 29,000 trường của Hoa Kỳ, bổ sung thêm vào kho tư liệu cho các bạn quan tâm du học Mỹ 2016.

Xem thêm : 10 Trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ 2015 /  25 Trường trung học tư tục tốt nhất Hoa Kỳ (kỳ 2)

  1. Gilbert Classical Academy High School

Còn gọi  là Gilbert Public Schools (GPS). Đây là trường trung học phổ thông ở thị trấn Gilbert, bang Arizona, Tây Nam Hoa Kỳ. Trường thành lập từ năm 2007, dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

du học Mỹ

  1. Lamar Academy

Trung học Lamar, ở  McAllen, Texas, trường xếp hạng 4 tại bang Texas. Trường có các khóa học dạy về kinh doanh rất tốt. Tỉ  lệ học sinh tham gia lấy bằng tú tài quốc tế là 100%.

du học Mỹ

  1. University high school

Là trường xếp hạng 2 tại bang Arizona, tỉ lệ sinh viên cảm thầy sẵn sàng để vào cao đẳng, đại học là 100%. Trường có nhiều cựu học sinh nổi tiếng.

du học Mỹ

  1. Academic Magnet High School

Trường trung học Academic Magnet, tọa lạc tại thành phố Bắc Charleston, Nam bang Carolina. Các khóa học của trường hầu hết là khóa học danh dự, khóa học nâng cao. Học sinh tiến hành làm dự án và nghiên cứu suốt 1 năm trước khi tốt nghiệp. Tiêu chí của trường là thử thách để  mỗi sinh viên, giáo viên đều đạt được sự kỳ vọng lớn nhất của chính mình và của phụ huynh.

Xem thêm:  Hội thảo du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng Olympic

du học Mỹ

  1. Carnegie Vanguard High School

Trung học Carnegie Vanguard tọa lạc tại  Fourth Ward, Houston,Texas. Là trường chuyên lớn với học sinh học ở tất cả các môn khác nhau, đặc biệt các môn về văn hóa và khoa học xã hội. Học sinh phải làm 100 giờ từ thiện trong năm. Học sinh được tập trung phát triển trí thông minh, sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Suốt nhiều năm qua, trường luôn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường trung học phổ thông của Hoa Kỳ.

du học Mỹ

    5. School of Science and Engineering Magnet

Trường Khoa học và Kỹ Thuật Magnet tọa lạc tại Dallas, Texas. Nhiều năm  liền thuộc Top 5 high school ở Hoa Kỳ. Trường ở các môn khoa học kỹ thuật, toán, xác suất thống kê rất nổi tiếng.

du học Mỹ

  1. Gwinnett School of Mathematics, Science and Technology.

Tọa lạc tại thành phố Lawrenceville, bang Georgia, Hoa Kỳ. Trường đạt huy chương vàng về chất lượng, xếp hạng nhất trong toàn bang.

du học Mỹ

  1. Thomas Jefferson High School for Science and Technology

Tổng thống Obama đến thăm trường

Trung học khoc học kỹ thuật Thomas Jefferson tọa lạc tại bang Virginia. Trường tự hào có hơn 10 phòng thí nghiệm ngiên cứu cứu chuyên ngành, từ vật lý thiên văn đến hải dương học. Có nhiều hoạt động ngoại khóa. Trường đạt huy chương vàng quốc gia và xếp hạng nhất toàn bang.

du học Mỹ

  1. BASIS Scottsdale

Trường trung học BASIC Scottsdale tọa lạc tại Scottsdale, là trường hạng nhất tại bang Arizona, trường trứ danh ở Hoa Kỳ bởi đạt tiêu chuẩn giáo dục cao nhất và nghiêm ngặt. Trường này dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 12.

Xem thêm:  Những lý do chỉ muốn đi du học Mỹ ngay !

du học Mỹ

01.School for the Talented and Gifted

 du học Mỹ

Trường chuyên cho những nhân tài, tọa lạc tại Dallas, bang Texas, đây là trường chuyên công lập trứ danh nhất tại Mỹ. Đã có 8 năm đứng đầu top những trường trung học công lập tốt nhất Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1892, trường dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here