Du học Mỹ – Phỏng vấn học bổng 6 trường ĐH Top 200 thế giới

Du học Mỹ và nhận học bổng tại những trường Đại học hàng đầu thế giới luôn là mục tiêu đáng theo đuổi của phần lớn du học sinh chúng ta. Vậy phải làm sao để đạt được mục tiêu đó?

Tập đoàn giáo dục INTO là một trong những tổ chức danh tiếng trên toàn cầu với các khóa học tiếng Anh dự bị, chuyển tiếp Đại học & dự bị Thạc sỹ trực tiếp tại các trường Đại học Top 200 thế giới của Mỹ. Thông qua các khóa học của INTO, sinh-vien-intođảm bảo vào học trực tiếp năm 2 tại: Đại học Oregon, Đại học South Florida, Đại học Marshall, Đại học Colorado, Đại học George Mason, Đại học Drew để nhận được những tấm bằng danh giá và nhiều cơ hội học bổng đang chờ đón.

Để hiểu rõ hơn về chương trình học, cơ hội học bổng tại 6 trường Đại học hàng đầu thế giới nêu trên, INEC trân trọng kính mời phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội thảo thông tin và phỏng vấn trực tiếp học bổng du học Mỹ đến 10,000 USD với Tập đoàn INTO đại diện cho 6 trường Đại học danh tiếng thế giới:

Thời gian: 09g00, Chủ nhật – ngày 20/4/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nộp hồ sơ học bổng và hỗ trợ miễn phí: 0934 093 223

Lướt qua Bảng xếp hạng của 6 trường Đại học danh tiếng tại Mỹ:

Đại học Oregon (OSU): Nằm trong nhóm Tier 1 các Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ (Carnegie Foundation) và xếp thứ 152 các Đại học trên toàn thế giới (Academic Ranking of Worldwide Universities 2012).

Đại học South Florida (USF): Xếp thứ 50 trong số các trường Đại học nghiên cứu tại Mỹ (2012 National Science Foundation), xếp thứ 250 trong số các trường Đại học trên thế giới (Top University Worldwide).

into-usa

Đại học Colorado (CSU): Top 60 trường Công lập tại Mỹ (2014 Best Colleges, U.S News & World Report), xếp thứ 179 trong số các trường Đại học trên thế giới (Academic Ranking of World Universities, 2012).

Đại học Marshall (MU): Xếp thứ 16 trong số các trường Đại học công lập và xếp thứ 39 trong số các trường Đại học nói chung tại khu vực phía Nam (U.S News & World Report 2014).

Đại học George Mason (GMU): Xếp thứ 179 trên thế giới và xếp thứ 78 tại Mỹ (Academic Ranking of World Universities, 2013), xếp thứ 72 về các chương trình đào tạo Cử nhân (U.S News & World Report 2014).

giao-vien-intoĐại học Drew: Xếp thứ 107 trong số các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo về Xã hội nhân văn (U.S News. Rankings 2012), xếp thứ 135 trong số các trường Đại học phía Đông Bắc (Forbes).

Xem thêm:  Cảnh báo: Muốn xin visa du học Mỹ phải đọc bài này

Chất lượng đỉnh cao, vị trí tọa lạc xứng đáng là điểm đến lý tưởng:

Hiện nay, ĐH Oregon thu hút hơn 2.000 SV quốc tế với cơ sở đặt tại Corvallis, bang Oregon, một trong các thành phố an toàn nhất và thân thiện nhất tại Mỹ. Thành phố Corvallis có dân số khoảng 55.000 người và dẫn đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải, năng lượng, tài nguyên và thực phẩm.

Nếu yêu thích biển, chắc chắn bạn sẽ muốn học tại Đại học South Florida tọa lạc tại TP. xinh đẹp Tampa, bang Florida nơi có nhiều bãi biển nổi tiếng: Siesta Key, Fort Desoto, State Park… và chỉ cách thành phố New York và thành phố Atlanta 1 tiếng đi máy bay.

Hoặc nếu lựa chọn ĐH Colorado nghĩa là bạn sẽ đến với TP. Fort Collins, bang Colorado – xếp thứ 6 trong số các nơi tốt nhất để sinh sống (theo Money Magazine, 2010) với hơn 600 nhà hàng, hơn 90 công viên và hơn 300 sự kiện diễn ra hằng năm…

sinh-vienTrong khi đó, thành phố thân thiện Huntington, bang West Virginia chính là nơi đặt cơ sở của ĐH Marshall. SV quốc tế sẽ thích thú với thời tiết 4 mùa rõ rệt. Đặc biệt, Huntington là ngôi nhà của các thương hiệu lớn như: Amazon.com, Alcon Research, Toyata, Trung Tâm y tế St. Mary… mở ra nhiều cơ hội thực tập cho bạn.

ĐH George Mason cũng có điểm thu hút nhờ vào vị trí tọa lạc tại ngoại ô thủ đô Washington D.C, TP. nổi tiếng an toàn, cảnh thiên nhiên xinh đẹp và nằm gần sân bay quốc tế Dulles, có các chuyến bay đi thẳng đến các TP. lớn như Beijing, Seoul, Tokyo, London, Munich, Dubai, New York, Chicago, Boston, Los Angeles…

Cơ hội học tập tại thành phố New York nhộn nhịp sẽ là một trải nghiệm mà nhiều bạn sinh viên sẽ không muốn bỏ lỡ nếu lựa chọn ĐH Drew. Đặc biệt, SV có cơ hội đi thực tập tại các công ty hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, MTV, Pfizer or Ralph Lauren.

Hãy chọn cho mình một môi trường sống và một ngôi trường phù hợp!

Lợi thế khi theo học các chương trình của INTO:

– Cùng chương trình và thời gian đào tạo nhưng yêu cầu về điểm học thuật và tiếng Anh thấp hơn so với đăng ký trực tiếp những vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho do thiết kế lớp học nhỏ.

Xem thêm:  Cơ hội trở thành sinh viên Đại học Buffalo – Top 50 tại Mỹ

– Không yêu cầu TOEFL & SAT đầu vào. Làm bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí.

– Chương trình chuyển tiếp Đại học (tương đương năm 1) đảm bảo hoàn thiện về tiếng Anh & các kỹ năng học thuật thiết yếu để chuyển thẳng vào năm 2 tại chính các trường Đại học đối tác.

hoc-sinh-into– Chương trình dự bị Thạc sỹ không yêu cầu GMAT và GRE, tăng cơ hội được chấp nhận vào các trường Đại học danh tiếng.

– Lớp học nhỏ (khoảng 20-30 người) giúp nâng cao sự tương tác giữa giảng viên và SV.

– Nhiều chuyên ngành lựa chọn: kinh doanh, khoa học, kỹ thuật. xã hội, sư phạm, …

– Các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp & thiết yếu: dịch vụ gia sư miễn phí, cố vấn học thuật, tiếng Anh dự bị, nhà ở, thị thực di trú, …

ĐẶC BIỆT: INTO dành các học bổng trị giá từ 1,000 – 10,000 USD dựa trên kết quả học tập và phỏng vấn trực tiếp tại hội thảo của INEC, ưu tiên cho những hồ sơ đăng ký sớm. Riêng ĐH Oregon có các suất học bổng 9,000 USD cho năm nhất và 6,000 USD tiếp tục cho năm thứ 2.

Cập nhật các chương trình tuyển sinh mới nhất tại Tin tuyển sinh du học Mỹ

Liên hệ với đại diện các trường Đại học trên tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 093 409 3223

Email: thuy@inec.vn YM!: inec.tuvanonline1 Skype: inec.tuvanonline1

Website: www.inec.vn Facebook: Du học Mỹ

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

– Hỗ trợ phí dịch vụ, miễn phí kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn xin học bổng *.

– Tư vấn thủ tục nhập học miễn phí các trường ở các tiểu bang.

– Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất.

– Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác.

– Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS.

– Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho HS.

– Tư vấn và hỗ trợ HS, HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa, …

– Được liên lạc với các HS đang học tại trường.

(*): Không áp dụng cho tất cả các trường tại Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here