25 trường trung học tư thục tốt nhất ở Mỹ (kì 2) – du học Mỹ

[ Kiến thức du học Mỹ ]

12.Trường Lawrenceville-lawrenceville, N.J

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Các giáo viên ở trường Lawrenceville luôn vun vén cho đời sống tâm hồn của học sinh bằng cách đưa ra ví dụ sống động và những hướng dẫn cụ thể. Hơn 90% giáo viên trong khoa chúng tôi có những bằng cấp cao và đóng góp trực tiếp cho lĩnh vực chuyên môn của họ. Đó là những học giả nổi tiếng, những nhà nghiên cứu khoa học, những tác giả sách giáo khoa; nhà văn và những kịch gia; các nhạc sĩ và những nghệ sĩ chuyên nghiệp; những nhà phát triển kì thi của chương trình xếp lớp nâng cao và những nhà sáng tạo hàng đầu về lĩnh vực giáo dục.

Nhà trường đã có những chương trình phát triển chuyên nghiệp cho bốn khoa giống như ở một số trường đại học ( trường đại học Middlebury, Rutgers và Columbia) và mỗi năm có khoảng 12 giáo viên giới thiệu công trình nghiên cứu của họ tại những hội nghị quốc gia và trong khu vực. Nhà trường cũng khuyến khích các giảng viên giữ phong độ như hiện tại trong lĩnh vực của họ và củng cố khóa học của mình. Mùa hè vừa qua, họ đã nhận được tài trợ cho việc dự hội nghị, các chương trình học nâng cao và việc thiết kế khóa học trong dịp hè.”

 1. Viện Milton-Milton, Mass

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A-

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Vào đầu mùa xuân của năm đầu tiên, bạn sẽ có cuộc gặp mặt với bộ phận tư vấn đại học của trường để chắc chắn rằng bạn sẽ sẵn sàng với những chương trình học tiếp theo vào mùa thu năm sau. Bạn sẽ làm việc cùng với những chuyên gia tư vấn này, thậm chí một số người còn là bố mẹ trong kí túc xá của bạn. Họ biết bạn và điều đó khiển cho quá trình học tập trở nên dễ dàng hơn khi được cá nhân hóa.”

“ Các thầy cô giáo rất cởi mở, chu đáo, tốt bụng, thông minh và đa sắc màu.”

 1. Trường Dalton-New York, NY

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A-

Dalton-New York, NY du học Mỹ

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp với các giáo sư và tôi cảm thấy yêu thích những giờ lên lớp.”

Xem thêm:  Học bổng du học Mỹ 2013 – học bổng 50% học phí các trường TOP bang Massachusetts

“ Các thầy cô còn hơn cả những giáo sư ở các trường đại học.”

 1. Trường Lakeside-Seatle, Wash

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Lakeside là một trong số các trường tốt nhất trong nước để học tập. Tại đây, chúng tôi có những giáo viên tuyệt vời và các nguồn lực phong phú gồm có máy tính cho tất cả mọi người và những chiếc bảng thông minh trong tất cả các lớp học. Tuy nhiên, chương trình giảng dạy khá là khắt khe vì bạn không có nhiều lựa chọn lớp học cho đến năm lớp 11. Các kế hoạch giảng dạy thì rất tốt bởi vì (tùy theo số lớp bạn học) bạn sẽ có từ một đến 4 tiết trống mỗi ngày để ăn trưa, làm bài tập về nhà, gặp giáo viên, làm việc hay nghỉ ngơi thư giãn.”

 1. Trường THPT thuộc đại học San Francisco-San Francisco, Calif

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A+

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Những học sinh ở đây rất nghiêm túc học tập và đòi hỏi thử thách cao. Ngôi trường này đã thúc đẩy tôi làm những gì tốt nhất có thể. Tôi cảm thấy rất tự tin với công việc hiện nay của mình.”

 1. Trường Hotchkiss-Lakeville, Conn

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A-

Esther Eastman Music Center - Hotchkiss School Aerial photogroahy by Stefen Turner du học Mỹ

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Tôi cảm thấy sẵn sàng để bước vào cánh cửa đại học.”

“ Các khu kí túc rất gần với tòa nhà chính- nơi có các lớp học. Những khu kí túc xá được lau dọn sạch sẽ hàng ngày bởi những người quét dọn tận tâm và tuyệt vời. Họ luôn mỉm cười và nói “xin chào.”

 1. Trường Trinity- New York, NY

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A-

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Đầu tư cho đội ngũ giáo viên là một trong số những việc làm đúng đắn nhất của nhà trường và điều này được thể hiện rõ ràng qua các bài giảng và những lớp học chất lượng của họ.”

 1. Trường Castillaje- Palo Alto, Calif

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: B

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Những học sinh ở đây luôn nhận được sự ưu tiên và quan tâm chăm sóc từ phía nhà trường. Không phải lúc nào họ cũng làm đúng nhưng mọi người luôn cố gắng để khắc phục dần dần theo thời gian. Tôi đánh giá cao ngôi trường nữ sinh này cùng với những sự trợ giúp mà nó đem lại.”

 1. Trường Horace Mann- New York, NY
Xem thêm:  Du học Mỹ – vài điều phụ huynh học sinh cần biết

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A-

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi học ở đây bởi vì Horace có hàng tá lớp học cùng những học sinh đa sắc màu và những hoạt động ngoại khóa thú vị. Trường tôi luôn hướng đến lợi ích của học sinh cũng như mang lại cho họ những cơ hội mới. Đây là một môi trường khuyến khích học sinh học tập. Tôi không tưởng tưởng được tôi sẽ ra sao nếu không học ở ngôi trường này.”

 1. Trường dự bị đại học- Oakland, Calif

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Sau khi tốt nghiệp, tôi cảm thấy tự tin hơn khi bước vào trường đại học và “ cuộc sống thực”. Tất cả mọi người trong lớp tôi đều vào đại học và sẽ nói với bạn rằng sau khi tốt nghiệp từ ngôi trường dự bị này thì việc học tập ở trường đại học sẽ rất dễ dàng.”

 1. Trường Ransom Everglages, Miami, Fla

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A+

Ransom Everglages, Miami, Fla du học Mỹ

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Mọi người trong khoa rất tuyệt vời, tốt bụng và là những người rất cá tính. Tôi thích tất cả các thầy cô ở trong trường. Chúng tôi có thể sử dụng thoải mái các tư liệu học tập cũng như các cơ cở vật chất ở trong trường. Điều đó giúp ích rất nhiều cho chúng tôi trong quá trình học tập ở đây. Đặc biệt là những lớp khoa học và đó chính là lí do mà tôi theo học ngôi trường này.”

 1. Viện Phillips Exeter- Exeter, NH

Học tập: A+

Đa dạng và văn hóa học đường: A+

Ý kiến từ cựu học sinh: “ Việc học tập ở trường thực sự căng thẳng nhưng điều đó giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.”

“ Được học tập ở trường này là một điều rất tuyệt vời. Có nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia. Tôi tham gia tình nguyện và chơi thể thao để giữ tinh thần thoải mái trước lượng bài tập khổng lồ.”

Nguyễn Thị Xuân – CTV INEC

(Nguồn: businessinsider.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here