10 địa điểm du lịch lý thú cho sinh viên du học Mỹ

Du học Mỹ không chỉ là tiếp thu kiến thức mà còn là trải nghiệm. Để có những kỉ niệm đáng nhớ, bạn đừng quên đặt chân đến những địa điểm sau đây!

Du học Mỹ không chỉ là tiếp thu kiến thức mà còn là trải nghiệm khám phá. Để có những kỉ niệm đáng nhớ, đừng quên tranh thủ các kỳ nghỉ để “vác ba lô lên và đi” đến những địa điểm xinh đẹp của nước Mỹ. Sau đây là Top 10 điểm đến mãn nhãn nhất nước Mỹ!

  1. The Grand Prismatic Spring trong Công viên quốc gia Yellowstone, Wyoming

Hồ tự nhiên có sắc màu cầu vồng là suối nước nóng lớn nhất của Mỹ và lớn thứ 3 thế giới. Grand Prismatic Spring thuộc công viên quốc gia Yellowstone là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Mỹ và thế giới mà các bạn du học Mỹ không thể không biết đến.

du-hoc-my-13-04-2017-6

9.Thung lũng Yosemite, bang California

Thung lũng băng giá này quanh năm thông phủ và được bao bọc bởi những đỉnh núi đá granite như Half Dome và EI Capitan. Vẻ đẹp đặc biệt của bang California là một điểm đến nóng bỏng cho du khách và những photographer. Nơi đây có nhiều con đường đi bộ ngắm cảnh cực đẹp.

du-hoc-my-13-04-2017-2

8.Công viên Watkins Glen State, New York

Chúng ta đều biết thác Niagara là một điểm đến du lịch cực kỳ nổi tiếng. Nhưng cách đó không quá xa, cạnh hồ Seneca có một điểm đến thú vị ít nổi tiếng hơn gọi là Rainbow Bridge và Falls. Đến đây bạn như lạc vào thế giới của “Chúa tể những chiếc nhẫn”.

Xem thêm:  Top 10 lý do chọn đại học George Mason, gần thủ đô Washington của Mỹ

du-hoc-my-13-04-2017-3

7.Công viên quốc gia Zion, Utah

Tọa lạc gần thị trấn Springdale của bang Utah, khu công viên quốc gia rộng 146,000 mẫu Anh là điểm đến phổ biến của những người yêu thiên nhiên. Điểm nổi bật của công viên Zion này là vách núi  Zion, dài 15 dặm và sâu nửa dặm. Một vài điểm khác để bạn tham quan khi đến đây là đường hầm (The subway) và khu vực vách núi hẹp ( The Narrow).

du-hoc-my-13-04-2017-10

6.Vườn quốc gia Tortugas, bang florida

Vườn quốc gia Tortugas nằm trên hòn đảo tách biệt khỏi đất liền cách khu vực Key West của vịnh Mexico 70 dặm, được bao bọc bởi vùng nước trong leo lẻo và 4 bề bát ngát biển và biển. Bạn có thể vào đây bằng thủy phi cơ.

du-hoc-my-13-04-2017-5

  1. Maroon Bells-Snowmass Wilderness, bang Colorado

Khu thiên nhiên hoang dã nằm ở vùng núi Elk tại trung tâm của bang Colorado có hơn 100 dặm đường mòn đi bộ và trải dài trên 181,000 mẫu Anh. Thành phố gần nơi này nhất là Aspen.

du-hoc-my-13-04-2017-8

4.Cánh đồng hoa tulip ở thung lũng Skagit, bang Washington

Tọa lạc tại bang Washington, cánh đồng hoa tulip của thung lũng Skagit thu hút hàng triệu du khách trong khoảng thời gian lễ hội từ 1-30 tháng 4 để chiêm ngưỡng những bông hoa tulip đẹp rực rỡ.

du-hoc-my-13-04-2017-4

  1. The Oneonta Gorge, bang Oregon (Hẻm núi Oneonta)

Hẻm núi Oneonta đẹp như tranh vẽ nằm ở khu vực sông Columbia quanh năm rêu phủ, đậm sắc màu cổ tích. Các bạn có thể tha hồ tận hưởng vẻ đẹp nơi đây vào những ngày hè oi ả, để cảm nhận không khí mát mẻ mà Oneonta Gorge mang lại.

Xem thêm:  Nữ sinh kể chuyện cuộc sống du học Mỹ

du-hoc-my-13-04-2017-9

  1. Antelope Canyon, bang Arizona (Hẻm núi Linh Dương)

Hẻm Canyon là hẻm núi được nhiều người tham quan và chụp ảnh nhất Hoa Kỳ. Gồm 2 hẻm nhận ánh sáng riêng biệt, là Antelope Canyon Thượng, còn gọi là The Crack; và Antelope Canyon Hạ hay The Corkscrew. Hẻm núi đẹp ma hoặc này là kiệt tác điêu khắc của tự nhiên.

du-hoc-my-13-04-2017-7

1.Mendenhall Glacier Caves, bang Alaska (Hang băng Mendenhall)

Đây là hệ thống hang động băng Mendenhall được hình thành khoảng 3,000 năm trước. Nhiều hang động băng kỳ quái với màu xanh tinh khiết, những đám mây băng vô cùng thú vị.

du-hoc-my-13-04-2017-1

Kham khảo Du học Mỹ INEChttps://duhocinec.com/du-hoc-my