Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên tại Đại học Texas A&M Corpus Christi

0
558

Khám phá “Đại học đảo” Texas A & M – Corpus Christi, trường đại học duy nhất của Mỹ sở hữu cả một hòn đảo nằm giữa lòng vịnh Texas Gulf Coast. Với những lối đi rợp bóng cọ trong khuôn viên trường, những con đường mòn tuyệt đẹp dành cho người đi bộ và xe đạp hướng ra các bãi biển, Đại học Texas A & M – Corpus Christi chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên du học Mỹ những những trải nghiệm đáng kinh ngạc.

Với hơn 80 chương trình giảng dạy phổ biến nhất trên toàn tiểu bang, Đại học Texas A & M – Corpus Christi tự hào sở hữu một danh tiếng học thuật vững chắc, các giảng viên có tiếng tăm và lứa sinh viên xuất sắc từ năm 1947. Trường là một thành viên nổi bật của Hệ thống Đại học Texas A & M.

Vì sao sinh viên quốc tế luôn chọn Đại học Texas A & M – Corpus Christi?

Không chỉ là trường đại học hàng đầu của khu vực, chất lượng đào tạo của Đại học Texas A & M – Corpus Christi còn được công nhận ở nhiều lĩnh vực đào tạo riêng lẻ. Chẳng hạn như vị trí Top 97 về chương trình Kỹ thuật và Top 2% chương trình Kinh doanh tại Mỹ (Theo US News & World Report 2017).

Vị trí của Đại học Texas A & M-Corpus Christi nằm trên Vịnh Mexico, nơi có hơn hơn 250 ngày nắng và thời tiết mát mẻ quanh năm.

Xem thêm:  Trường Đại học công lập McNeese (MSU) tại Mỹ

du-hoc-my-dai-hoc-Texas-A -M-Corpus Christi-11-08-2017-hinh1du-hoc-my-dai-hoc-Texas-A -M-Corpus Christi-11-08-2017-hinh2

Trường tham gia đào tạo đầy đủ các cấp bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, trực tiếp giảng dạy là các giáo sư có trình độ cao, 90% trong số họ đã đạt được bằng cấp nghiên cứu cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại Đại học Texas A & M – Corpus Christi khá lý tưởng là 19: 1. Thêm vào đó, trường còn có 18,3% các lớp học có quy mô tập trung cao với sĩ số chưa tới 20 sinh viên. Điều này đảm bảo cho sinh viên có nhiều cơ hội được hỗ trợ và tương tác với giảng viên hơn trong quá trình học.

Các ngành đào tạo nổi bật tại Đại học Texas A & M – Corpus Christi khá đa dạng, bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Nhóm ngành Khoa học chăm sóc sức khỏe, Sinh học và Tâm lý học…

Dịch vụ hỗ trợ đầy đủ: Đại học Texas A & M – Corpus Christi cung cấp khá nhiều dịch vụ hỗ trợ thiết thực dành cho sinh viên, bao gồm dạy kèm, trung tâm dành cho phụ nữ, dịch vụ đặt chỗ, dịch vụ y tế, dịch vụ đưa đón… Bên cạnh đó, Đại học Texas A & M – Corpus Christi cũng cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường học trong thời gian 24/24.

du-hoc-my-dai-hoc-Texas-A -M-Corpus Christi-11-08-2017-hinh3

Đặc biệt, sinh viên chọn trường Đại học Texas A & M – Corpus Christi chắc chắn sẽ được tận hưởng môi trường học thuật vô cùng thân thiện, nơi sinh viên thường nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên cho các vấn đề trong học tập lẫn và các vấn đề khác trong đời sống đại học.

Xem thêm:  Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ 60% từ đại học top 200

Uy tín về bằng cấp của Đại học Texas A & M-Corpus Christi đã và đang được biết đến trên toàn thế giới nhờ vào việc thử nghiệm liên các hệ thống máy bay không người lái (UAS), các chương trình Y tá và Khoa học Y tế được chính phủ công nhận và Viện nghiên cứu Harte hay Trung tâm Texas Gulf of Excellence đang hoạt động vì nhiệm vụ bảo tồn Vịnh Mexico.